Myndataka hjá Portway Portraits

Við fórum í myndatöku hjá frænku Samúels, eða hún kom heim til mömmu hans og tók myndir fyrir okkur. En hún er búsett erlendis, annars myndi ég bóka hjá henni myndatöku í hverjum mánuði líklegast! Ég elska þessar myndir svo ótrúlega mikið og þykir svo vænt um þær. Þær eru svo fallegar og raunverulegar. Ég hef fengið mikið af commentum frá fólki hversu flottar og dýrmætar þær eru og ég er svo sammála þeim. Hún er á instagram undir @portwayportraits og er með þessa heimasíðu https://www.portwayportraits.com/

Við erum svo ánægð með þessar myndir og ég get ekki talað nóg um það hversu mikið okkur þykir vænt um þær. Elmar er svooo lítill þarna, og mér finnst svo gaman að skoða þær aftur og aftur. Mig langaði til að deila þeim með ykkur og sýna ykkur hversu hæfileikaríka frænku Elmar á og hversu fallegar myndir þetta eru. Hversu fallegar myndir við eigum af litlu fjölskyldunni okkar.

Ég mæli algjörlega með instagraminu hennar, hún tekur svo ótrúlega fallegar myndir. En eins og ég sagði áðan, þá getið þið skoðað það hér og heimasíðuna hennar hér (það laumast nokkrar myndir af okkur þar)☺️

Þangað til næst, finnið mig á Instagram @annarosaosk

Ein athugasemd við “Myndataka hjá Portway Portraits

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s