24 Iceland

Eins og flestir sáu inná Instagraminu okkar uglur.is Þá fengum við stelpurnar æðisleg úr að gjöf frá 24iceland.is

Þau eru með svo mikið úrval af svo geðveikum vörum!

Ég keypti mér úr frá þeim fyrir mörgum árum síðan og ég er búin að nota það svo rugl mikið, ég keypti mér úr með hvítri ól og eftir svolítin langan tíma ákvað ég að kaupa nýja hvíta ól og endurnýja ólina en það sér ekkert á úrinu sjálfu, þarf að vísu að skipta um batterí í því núna en þar sem að við erum ný búnar að fá glæ ný og klikkuð úr þá lagði ég hitt á hilluna svona smá tilbreyting! Mér sýnist samt að úrið sem ég keypti sé ekki lengur til sölu, enda líka svo langt síðan ég keypti það.

Ég fékk mér úr frá þeim núna sem heitir ‘Marmari Silvur´ Ég set link beint á úrið hér og svo er auðvitað hægt að velja sér ól sem er svo mikil snilld.

Einnig eru þau líka með geggjað úrval af hálsmenum og armböndum! Ég fékk hjá þeim með ólinni sem ég pantaði svona Íslands hálsmenn, sem er í laginu eins og ísland, en það er hætt í sölu hjá þeim en þetta hálsmenn er mjög svipað og SJÚKT flott!

Ég ætla ekki að hafa þetta lengra í bili en ég mæli svo sannarlega með að skoða síðuna þeira 24iceland.is og á facebook 24iceland.

Ps. þau eru með 20% afslátt af öllu í október. Þið hafið 2 daga til að nýta ykkur það svo mæli með að versla Jólagjafir, Afmælisgjafir eða bara fyrir ykkur sjálf og nýta afsláttinn!

Þangað til næst!

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s