Geggjuð Hárvara frá hárvörur.is

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Hárvörur.is

Við hjá uglunum fengum æðislegar gjafir frá Hárvörur.is

Ég er með rosalega slitið og stundum þurrt og stundum mjööög olíu kennt hár, ég er með sjaldgæfa maníu og ég sný uppá hárið á mér þannig að það koma hnútar og ríf þá svo úr… Sem fer mjöög ílla með hárið og ég er mjög meðvituð um það og oft búin að reyna að hætta, ég hef verið að snúa uppá hárið á mér síðan ég man eftir mér, var með rosalega sítt hár þegar ég var yngri en klippti það síðan og það vex ekkert því ég slít það alltaf jafn óðum.. En að vörunni!

Ég fékk æðislegt hársprey, sem ég spreyja í hárið þegar ég er búin að þurrka hárið með handklæði. Ég hef bæði prufað að leyfa því að þorna sjálfkrafa með spreygið en það hentar mínu hári betur að blása það eftir á, kemur svo flottur gljái og verður svona ‘púffað’
Einnig góð hitavörn, og jeminn hvað lyktin er góð líka og lyktin af hárinu verður geggjuð! Elska það!!

Einnig fékk ég æðislegt naglalakk frá þeim, litirnir geggjaðir, áferðin er sjúk og þornar hraðar en flest önnur!

Allar þessar vörur fást í modus hár og snyrtistofa í Smáralind og í Modus á Glerártorgi.

Þangað til næst!

Sandra Ósk

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s