Lífið, Valdís Ósk

Aliexpress æði!!

Fyrir nokkrum mánuðum upplifði ég í fyrsta skipti almennilega Aliexpress… já ég sagði það… fyrir nokkrum mánuðum.

Mig langaði að sýna ykkur nokkra hluti sem ég dýrka þaðan og eru að notfærast mér vel!

Mini-Physical-Resistance-Loop-Band-Bodybuilding-Exercise-Power-Bands

 1. þessar teyjur eru algjör snilld í bæði heimaæfingum og í ræktinni. þær eru misþröngar, fyrir mismundandi æfingar sem er mjög þæginlegt.
  https://www.aliexpress.com/item/5PCS-Set-Resistance-Bands-Pilates-Sports-Nature-Rubber-Loop-BodyBuilding-Strength-Fitness-Band-Athletic-Expander-Yoga/32854999192.html?spm=a2g0s.9042311.0.0.3da24c4dTpLhFOexcellent-design-ideas-cell-phone-stand-for-desk-amazon-com-zugadgets-blue-shiny-aluminum-mobile-desktop
 2. Þegar ég er oft að sýna á snappinu minu allskonar hluti sem ég þarf að hafa báðar hendur þá hefur þessi standur komið sér vel í notkun. Ég get haft símann í akkurat hæðinni sem ég vil hafa hann
  https://www.aliexpress.com/item/HOTR-Universal-Desk-Holder-Tablet-Mobile-Phone-Holder-with-Shock-proof-Silicone-Pad-Strong-Plastic-Cell/32841920541.html?spm=a2g0s.9042311.0.0.3da24c4dTpLhFOdownload (3)
 3. Ég hef átt nokkur veski en þetta er mikið að toppa þau öll. Sérstaklega þegar ég er með sér hólf fyrir símann minn. líka svo krúttleg stærð á veskinu… ekki of stórt og ekki of lítið.
  https://www.aliexpress.com/item/Women-Wallet-Phone-Bag-Case-for-iPhone-X-8-7-6-5-4-s-6s-5s/32619902350.html?spm=a2g0s.9042311.0.0.3da24c4dTpLhFOFinger-Holder-Phones-Accessories-Mobile-Phone-Case-Coque-for-IPhone-X-8-7-Plus-Iphonex-Xiaomi.jpg_640x640
 4. Ég er ekki alveg viss hvað það er en mér finnst vera miklu þæginlegra að halda á símanum þegar hann er með svona hnapp á sér.. sérstaklega þegar ég er mjög mikill símafíkill og snappa mjög mikið bæði á mystory og á vini mína.
  Ég fann ekki linkinn á akkurat sem ég fékk mér en það er hægt að leita að „finger holder “ á ali.Þetta eru svona mínir top 4 hlutir sem ég er að dýrka í augnablikinu. Ég get alltaf sýnt frá því bæði á mínu snappi og á uglusnappinu þegar ég er með það :).

  -Þangað til næst ♥

  FFB4F755-D66B-403E-AC1A-70D219926F03

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s