Fjarsjóður á aliexpress

Ég persónulega ELSKA að skoða færslur frá öðrum um hvaða snilld þau hafa fundið á ali ❤ svo mig langar til þess að deila einni slíkri með ykkur! 😀

EISWELT-Woman-Sandals-2017-Summer-Women-Concise-Platform-Open-Toe-Casual-Shoes-Woman-Fashion-Thick-Bottom

Þessa skó keypti ég fyrir systur mína, sé eftir því að hafa ekki keypt eitt par fyrir mig. En þeir voru aðeins 14 daga að koma 🙂

61LxgMyvNnL._SY463_

LOKSINS fann ég þessa snilld. Ég viðurkenni það að ég hef oft verið að pirra mig á hárunum sem oft vilja verða eftir þegar kærastinn minn er að raka sig en nú er vandamálið vonandi leyst og bíð ég spennt eftir þessum pakka 😀

Cute-Silicone-Placemat-FDA-Bar-Mat-Baby-Kids-Cloud-Shaped-Plate-Mat-Table-Mat-BPA-Free.jpg_640x640

Hún dóttir mín er algjör sóði enda aðeins 9mánaða og veit ekki betur 🙂 en þegar ég rakst óvart á þessa diskamottu þá stóðst ég ekki mátið.

Adjustable-Baby-stroller-Head-Support-Fastening-Pram-Belt-Baby-car-seat-Safety-Sleep-Positioner-car-seat.jpg_640x640

Þetta band eða ég veit ekki hvað ég á að kalla þetta er lifesaver! þegar litla snúllan hefur sofnað í bílstólnum hangir hún alltaf fram og finn ég alltaf mjög til með henni en núna er það vandamál leyst og hingað til hefur hún ekki kvartað undan bandinu 🙂

LACK-Colorful-Laser-Marble-Phone-Case-For-iphone-X-Case-Lovely-Candy-Color-Granite-Texture-Back.jpg_640x640q90

Ég fékk mér iphoneX fyrir jólin og týmdi bara alls ekki að kaupa hulstur á hann. Ég fór á ali og hefði getað keypt mér helling af flottum hulstrum og fylgihlutum en lét þetta duga.

22cabd96786af311a7b740a5d3bb91bc

Ég er eineggja tvíburi og hafði mamma okkur alltaf eins klæddar í æsku og því þegar ég sá þessar krúttlegu húfur þá varð ég að splæsa 🙂 Kom mér virkilega á óvart hvessu vandaðar þær eru í raun.

Sale-Women-s-Clothing-Multicolor-Summer-Autumn-Long-Dress-Beach-Sundress-Floral-High-Waistline-Evening-Party.jpg_220x220

Ég sá þennan kjól auglýstann á facebook en datt svo allt í einu inná link af kjólnum á ali og ákvað að ath. Ég er að vona að kjólinn standist væntingar mínar en ég bíð spennt eftir sumarkjólnum mínum 🙂

Ætla láta þetta duga í bili, en lofa annari svona færslu fljótlega því það er hellingur af pökkum á leiðinni til mín 🙂 🙂

a322632788dbdefe946158ad3318bb6a

2 Replies to “Fjarsjóður á aliexpress”

 1. Sá viđtal viđ þig á pressunni. Þú ert geđveikt sæt og ekki ein. Þó svo ég elski Nirvana líka þá þýđir ekki þessa sjálfsvorkun. Mæli međ Butterflies and Hurricanes međ Muse.

  Gerđu skít í skítinn og skríđu út úr kúbunni.

  Líkar við

  1. Takk fyrir skilaboðin. Ég vona að þú hafir séð endinn á greininni? Það eru 13 ár síðan ég var í þessum hugleiðingum, ég er löngu hætt að veltast um í sjálfsvorkun sko. Er í sjálfsvinnu því sagan mín hefur áhrif á mig, að sjálfsögðu, því hún hefur mótað mig, en ég er löngu hætt að velta þessu fyrir mér eitthvað sérstaklega á hverjum degi. Plús ég er metalhaus í dag, hlusta aðallega á doom metal og nenni ekki Muse fyrir mitt litla líf haha. En aftur, takk fyrir að hafa samband, ég kann að meta það 🙂
   Kveðja Steinunn (sem vel á minnst skrifaði ekki þessa grein sem þú ert að kommenta á hér á uglusíðunni, getur skoðað aðrar greinar eftir mig hér með því að velja #steinunn neðst á síðunni).

   Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s